Triển khai nhiệm vụ thông tin, truyền thông năm 2021

Ngày 14-1, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tỉnh Khánh Hòa tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2021. Đến dự, có ông Đinh Văn Thiệu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa.

Năm 2021, Sở TT&TT tỉnh Khánh Hòa sẽ tập trung thực hiện một số mục tiêu trọng tâm như: nâng cao chất lượng xây dựng văn bản quy phạm pháp luật, văn bản chỉ đạo điều hành để tăng cường công tác quản lý TT&TT trên địa bàn tỉnh; tạo điều kiện cho các doanh nghiệp của ngành phát triển cơ sở hạ tầng, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ mới; tổ chức triển khai các chính sách, quy định, quy chế, quy hoạch về lĩnh vực TT&TT một cách đồng bộ; tăng cường công tác quản lý bưu chính chuyển phát, sử dụng tần số và thiết bị vô tuyến điện; tăng cường cung cấp thông tin cho báo chí; thực hiện tốt công tác phối hợp, hỗ trợ các cơ quan, địa phương trong việc phát triển ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động quản lý nhà nước, quản lý ngành…

Ông Đinh Văn Thiệu trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho lãnh đạo Sở TT&TT tỉnh Khánh Hòa.
Ông Đinh Văn Thiệu trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho lãnh đạo Sở TT&TT tỉnh Khánh Hòa.

Năm 2020, Sở TT&TT tỉnh Khánh Hòa đã tham mưu ban hành 40 văn bản, trong đó có 3 nghị quyết, 19 quyết định, 18 kế hoạch và đang trình 1 dự thảo văn bản quy phạm pháp luật.

Sở đã thực hiện tổng hợp hơn 13.241 tin, bài trên báo chí liên quan đến tỉnh Khánh Hòa nhằm phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh Khánh Hòa; rà soát nội dung thông tin trên 7.000 trang thông tin điện tử, mạng xã hội có tên miền .vn, tên miền nước ngoài có chủ thể tại tỉnh Khánh Hòa; tổ chức triển lãm số: Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý tại 2 trường THPT trên địa bàn tỉnh thu hút 2.550 giáo viên và học sinh tham dự.

Cơ sở hạ tầng viễn thông tiếp tục phát triển. Sở đã hoàn thành 5 cuộc thanh tra, kiểm tra chuyên ngành đối với 12 đơn vị, tổ chức, cá nhân và ban hành các quyết định xử phạt vi phạm hành chính với tổng số tiền 22,5 triệu đồng…

Lãnh đạo Sở TT&TT tỉnh Khánh Hòa trao giấy khen cho đại diện các tập thể có thành tích trong phong trào thi đua của ngành.
Lãnh đạo Sở TT&TT tỉnh Khánh Hòa trao giấy khen cho đại diện các tập thể có thành tích trong phong trào thi đua của ngành.

Nhân dịp này, Sở TT&TT tỉnh Khánh Hòa đã đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì có thành tích trong công tác; Sở TT&TT tỉnh Khánh Hòa cũng tặng giấy khen cho 3 tập thể và 7 cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua của ngành.

N.T – Nguồn: https://baokhanhhoa.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.