Hướng dẫn tải video Tiktok đơn giản với DownTik.com

Hiện tại, Tik Tok là một trong những mạng xã hội lớn nhất thế giới. Khi mọi người có thể thoải mái chia sẻ video của họ tại đây. Có những video cực hay về nhiều lĩnh vực khác nhau. Và nếu bạn muốn tải video TikTok mình thích về điện thoại, máy tính một cách nhanh chóng và chất lượng nhất. Thì Downtik.com là công cụ bạn nên sử dụng vì đây là công cụ tải xuống video được đánh giá cao nhất theo đánh giá của mọi người.

  • Downtik là gì?

Downtik là một TikTok Video Downloader trực tuyến tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng miễn phí. DownTik là nơi cho phép bạn tải video TikTok mà không có hình mờ, logo hoặc hình mờ. Tại đây bạn không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm ứng dụng nào trên điện thoại, máy tính mà vẫn có thể lấy được video mà mình cần. Chỉ cần một cú nhấp chuột với link video bạn cần tải, hệ thống Downtik.com sẽ thực hiện và tải video đó về máy của bạn một cách nhanh chóng, với chất lượng tốt nhất. Tất cả những gì bạn cần là một video để tải xuống và sao chép chúng vào DownTik.

DownTik.com
Downtik là một TikTok Video Downloader có thể sử dụng miễn phí
  • Hướng dẫn cách tải video Tiktok bằng link liên kết

Hiện tại vẫn còn nhiều bạn chưa biết cách lấy link video Tik Tok. Và nếu không có liên kết video Tik Tok thì không thể tải xuống TikTok. Do đó, dưới đây chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy link video Tik Tok đơn giản nhất. Đặc biệt:

Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok trên thiết bị của bạn (Máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng…).

Bước 2: Bạn chọn video Tik Tok muốn tải về

Bước 3: Chọn vào mục Chia sẻ ở góc dưới bên phải video, nhấn nút Tùy chọn rồi chọn Sao chép liên kết.

DownTik.com
Chọn mục chia sẻ bên phải video rồi chọn sao chép liên kết

Bước 4: Bây giờ bạn đã có liên kết đến video bạn muốn và có thể sử dụng nó với trình duyệt web hoặc DownTik.

Bước 5: Truy cập Downtik.com (trang tải video TikTok) và dán liên kết đã sao chép vào, bạn có thể bắt đầu tải video bằng trình duyệt hoặc phần mềm DownTik, sau đó bấm vào nút tải xuống.

Bước 6: Chờ trong giây lát, hệ thống Downtik.com sẽ nhanh chóng tải video Tik Tok của bạn về máy và sau đó bạn có thể lưu trữ trên thiết bị của mình.

Chỉ cần làm theo hướng dẫn cực kỳ đơn giản ở trên là bạn có thể tải bất kỳ video Tik Tok nào mà mình muốn.

  • Ưu điểm của ứng dụng Tải Video TikTok Downtik.com

Không phải trong một thời gian ngắn, Downtik.com lại được nhiều người sử dụng. Vì khi sử dụng ứng dụng này, mọi người sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khác nhau. Cụ thể, là:

Tải xuống video TikTok hình mờ tanpa: Nếu bạn tải video TikTok theo cách thông thường, video sẽ được tạo hình mờ với logo Tik Tok và ID người dùng. Sau đó với DownTik điều này sẽ bị loại bỏ. Điều này có nghĩa là biểu trưng Tik Tok và ID người dùng sẽ không còn xuất hiện trong video bạn tải xuống.

DownTik.com
DownTik giúp tải video Tiktok không dính ID người dùng

Chất lượng video cao: Nhiều người tải xuống Tik Tok sử dụng DownTik vì chất lượng video tải xuống cực kỳ cao. Cụ thể, hình ảnh trong video luôn sắc nét không khác gì khi bạn xem trên Tik Tok. Ngoài ra, âm thanh cũng sống động và hầu như không bao giờ xảy ra hiện tượng video bị nhòe, kém âm thanh.

Có thể tải xuống bằng nhiều cách: Với ứng dụng Downtik.com, bạn có thể sử dụng nhiều cách để tải video trên Tik Tok. Cụ thể, bạn có thể tải ứng dụng xuống trình duyệt web trên máy tính hoặc laptop. Hoặc bạn cũng có thể tải về điện thoại của mình trên cả 2 hệ điều hành iOS hoặc Android khá dễ dàng.

Hoàn toàn miễn phí: Đây là ứng dụng mà bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí mà không cần phải trả bất kỳ khoản tiền nào cho TikTok để tải các video mà bạn muốn. Vì DownTik chỉ cần chèn một số video quảng cáo để duy trì hoạt động.

Hỗ trợ lưu video với nhiều định dạng khác nhau: Khi tải video đánh dấu tick bằng ứng dụng này, bạn sẽ được hỗ trợ lưu các video mới tải về với nhiều định dạng khác nhau. Ví dụ, bạn có thể lưu ở định dạng mp4, mp3, .. và trên mọi thiết bị đều có thể lưu dễ dàng.

Sử dụng đơn giản: DownTik luôn mong muốn người dùng dễ sử dụng nhất có thể. Vì vậy, ứng dụng này đã được tối ưu hóa rất nhiều. Chỉ cần vài cú nhấp chuột là bạn có thể tải video Tik Tok về thiết bị của mình với chất lượng cao nhất.

DownTik.com
Sử dụng DowTik chỉ với vài bước đơn giản

Với những ưu điểm vượt trội trên, có thể chứng minh rằng DownTik là phần mềm tải video Tik Tok không có watermark chất lượng cao nhất hiện nay. Vì vậy, đừng ngần ngại sử dụng ứng dụng này, nếu bạn muốn tải bất kỳ video nào trên Tik Tok.

  • Cách lấy link video Tik Tok để tải về và có những loại liên kết nào?

Truy cập Tik Tok bằng phần mềm hoặc trình duyệt web.

Chọn video để tải xuống.

Chọn nút ở phía bên tay phải Chia sẻ, nhấp vào liên kết sao chép.

Video của bạn đã sẵn sàng để tải xuống.

Thông thường khi bạn tiến hành tải TikTok bằng Downtik.com thì video sẽ được lưu vào thư mục mặc định mà bạn đã cài đặt trên thiết bị trước đó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn video được lưu vào thư mục mình thích thì khá đơn giản. Cụ thể, khi video vừa tải thành công, bạn sẽ tiến hành di chuyển video vào thư mục mà mình muốn là xong.

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn công cụ tải video Tiktok vô cùng hữu ích – DownTik.com. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về website này và biết cách để tải một video vô cùng đơn giản. Mong rằng việc tải video tiktok không có logo, ID sẽ không còn làm bạn thấy khó khăn. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.